Nhạc Viện Siêu Quậy: Ngoại Truyện Nodame Cantabile: The Movie (2009)

Trạng thái:
Hoàn thành

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Hideki Takeuchi

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm:
2009

Công ty SX:
Chưa rõ,

Thời gian:
122 Phút

Chất lượng [phút/tập]:
HD-Vietsub

Ngôn ngữ:
Phụ đề Tiếng Việt

Thể loại:
Phim Tình CảmPhim Âm Nhạc

Lượt xem:
2308

Đánh giá phim (1 điểm)

Gửi phim cho bạn bè   

Nội dung phim

Phim Nhạc Viện Siêu Quậy: Ngoại Truyện, Nodame Cantabile: The Movie 2009

Chiaki Shinnichi chiến thắng trong cuộc thi âm nhạc quốc tế Platini và trở thành chỉ huy trưởng mới của dàn nhạc giao hưởng Le Marlet.Sau đó Chiaki đã cùng Frank đến để quan sát dàn nhạc giao hưởng và bị bất ngờ bởi sự thể hiện tồi tệ của họ. Điều đó dường như khiến cho dàn nhạc bị mất đi những thành viên chủ chốt và cả sự yêu thích của khán giả.

Trong khi đó,Nodame đang chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp ở học viện âm nhạc.Cô rất hạnh phúc vì cuối cùng Chiaki cũng đã trở thành một chỉ huy trưởng và càng phấn khích hơn khi Chiaki đề nghị cô chơi bản ‘Bolero’ của Ravel cùng với dàn nhạc giao hưởng của anh.Nhưng,niềm hứng khởi của cô đã nhanh chóng bị dập tắt khi Son Rui xuất hiện và biểu diễn ‘Bolero’ thay cô.Nodame đã cố gắng che dấu sự thật vọng của mình với Chiaki.

Buổi biểu diễn đã diễn ra một cách đáng thất vọng.Khán giả thì cười ầm ĩ trong khi Chiaki cố gắng làm hết khả năng của mình.Chiaki nghĩ đến buổi tập luyện đầu tiên của anh với S Orchestra và thầy Franz Strezemann. Nodame đã cố gắng xoa dịu Chiaki sau buổi biểu diễn,và cùng với Nodame,Chiaki quyết rằng họ phải có được thành công.Chiaki muốn giữ khan giả bằng chính những thành viên mới của dàn nhạc,trong khi Nodame tham gia vào các hoạt động quảng bá.

Bình luận về phim