Người Vợ Bất Chính Mia Tuean (2015)

Trạng thái:
Tập 6/31

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Namfon Kullanat Preeyawat

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2015

Công ty SX:

Thời gian:
HD-Vietsub | Tập 6/31

Chất lượng [phút/tập]:
44 phút/tập

Ngôn ngữ:
Phụ đề Tiếng Việt

Thể loại:
Phim Tình CảmPhim Tâm Lý

Lượt xem:
12234

Đánh giá phim (1 điểm)

Gửi phim cho bạn bè   

Nội dung phim

Phim Người Vợ Bất Chính, Mia Tuean 2015

Fah là cô gái không được trưởng thành trong một gia đình đầy đủ , sau khi mẹ cô qua đời thì ba cô tái hôn và cô có thêm 1 người chị kế. Vài năm sau ba của Fah bị liệt và phải ở trong bệnh viện khi không còn nhận thức được những điều xung quanh. Fah phải làm việc vất vả để trả tiền viện phí và cung phụng tiền cho mẹ và chị kế tiêu xài. Lần đầu khi Fah gặp Kade là cô đang trên đường đến chỗ làm thêm và Kade đã phải lòng cô, anh đã giúp cô lấy lại túi xách bị cướp.

Khi Kade đề nghị đưa cô đến bệnh viện thì anh nhận được một cuộc gọi khẩn cấp và Fah đã đi trước vì không muốn làm phiền anh. Bạn trai của người chị kế gọi điện thông báo rằng chị ta đang bị thương và anh ta sẽ đến đón cô đi. Kade nhìn thấy bạn trai của chị kế đưa Fah vào khách sạn thì anh hiểu lầm cô là loại người thấp kém, chơi đùa với anh. Ấn tượng của Kade về Fah càng xấu đi khi anh tình cờ đến nhà hàng và nhìn thấy cô ngồi với một anh chàng khác, thực ra đó là người bạn thân của cô.

Vì vậy Kade nghĩ rằng Fah là kẻ đào mỏ không thì cũng là một cô gái sẵn sàng bán thân vì tiền. Sau đó Fah trở thành người giúp việc trong nhà của Kade để trả nợ cho mẹ kế. Kade giận dữ khi nghĩ rằng tình cảm của mình bị một người phụ nữ tham lam đùa giỡn nên anh đã biến cuộc sống cô thành địa ngục khi ép buộc cô ngủ trong phòng anh. Sự tức giận của Kade càng tăng lên khi anh nhìn thấy những người đàn ông khác tán tỉnh cô. Fah không thể hiểu được tại sao Kade lại thay đổi thái độ và cư xử với cô như vậy. Khép lại những ký ức ngọt ngào lần đầu tiên gặp gỡ giữa họ và nghĩ đến tiền viện phí của người cha nên Fah đành âm thầm chấp nhận tất cả…

Bình luận về phim