Liên Khúc Phim Kinh Dị 1 Scary Movie 1 (2000)

Trạng thái:
Hoàn thành

Điểm IMDb:
6.2

Đạo diễn:
Keenen Ivory Wayans

Quốc gia:
Mỹ

Năm:
2000

Công ty SX:
Dimension Films, Wayans Bros. Entertainment, Gold/Miller Productions,

Thời gian:
88 Phút

Chất lượng [phút/tập]:
HD-Vietsub

Ngôn ngữ:
Phụ đề Tiếng Việt

Thể loại:
Phim Hài Hước

Lượt xem:
3485

Đánh giá phim (1 điểm)

Gửi phim cho bạn bè   

Nội dung phim

Phim Liên Khúc Phim Kinh Dị 1, Scary Movie 1 2000

Bạn đã xem các phim "I know what you did last summer", "Scream"... chưa ? Nếu xem rồi thì bạn thấy những phim đó như thế nào ? Có thể bạn nghĩ đó là những phim hay nhưng các nhà làm phim Scary Movie lại không nghĩ vậy. Với họ đấy là những phim vô bổ, không đáng xem. Và họ đã phản đối những phim này bằng một cách "rất Mỹ". Ðó là dựng hẳn một bộ phim hài có nội dung nhái lại các phim trên.

Khi xem Scary Movie bạn sẽ phải thốt lên: "Hình như cảnh này mình xem ở đâu rồi hè". Hoàn toàn chính xác ! Vì các nhà làm phim Scary Movie đã "chôm" các tình huống của những phim trên rồi "xào nấu" lại theo cách của họ.

Giờ đây pha truy sát của tên giết người hàng loạt trong "Scream" sẽ thành trò rượt bắt vui nhộn. Và các cô cậu học sinh trong "I know what..." sẽ bị "méo mó" thành những cảnh cười đau cả bụng... Cứ như thế, những scene của nhiều phim khác nhau được kết nối tài tình để trở thành bộ phim hài Scary Movie hoàn chỉnh khiến bạn ôm bụng cười lăn.

Nói chung, đây là một bộ phim hài đem đến cho bạn những giây phút giải trí nhẹ nhàng. Ngoài ra, bạn có thể tự kiểm tra trí nhớ vì phim có nhái nhiều cảnh của các phim: "Scream", "I know what you did last summer", "Matrix", "The sixth sense", "Dawson';s creek", "Blair witch project"...

Bình luận về phim