Kiếp Hoa Buồn Malai Sarm Chai (2015)

Trạng thái:
Trọn bộ 47 tập

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Paoun Juntrasiri

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2015

Công ty SX:

Thời gian:
SD-Thuyết Minh | Tập 47/47

Chất lượng [phút/tập]:
45 phút/tập

Ngôn ngữ:
Phụ đề Tiếng Việt

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
6374

Đánh giá phim (1 điểm)

Gửi phim cho bạn bè   

Nội dung phim

Phim Kiếp Hoa Buồn, Malai Sarm Chai 2015

Cứ ngỡ Thongpairam đang mang giọt máu của mình, Yod nhanh chóng ly dị Laoorn, để rộng đường đón người đàn bà hư hỏng về nhà, trở thành đại phu nhân mới của gia tộc Palathorn giàu sang. Về phần Laoorn, sau khi bị người chồng bội bạc ép chia tay, cô trở về tá túc ở gia đình dì ruột. Tại nơi đây, mối nhân duyên thứ hai giữa cô và tướng Thep Ratchasak nảy sinh. Làm dâu không lâu, Laoorn sinh cho vị tướng đĩnh đạc hai người con. Tưởng chừng, Laoorn đã nắm giữ hạnh phúc trong tay, nào ngờ, một biến cố chính trị nổ ra đã khiến tướng Thep phải sống lưu vong ở nước ngoài, chẳng lâu sau cũng sinh bệnh mà mất.

Từ đó, Laoorn một mình nuôi cả con riêng lẫn con chồng mà chẳng nề hà điều chi. Một lần bị bệnh, cô được bác sĩ Direkrut tận tình chữa trị. Biết gia cảnh hiện tại của Laoorn, Direkrut đã rất cảm phục trước sự thủy chung, trọn tình của người phụ nữ lắm truân chuyên này. Càng tìm cơ hội để gặp gỡ Laoorn tội nghiệp, anh càng thêm yêu quý và trân trọng cô; dần dà, giữa họ nảy sinh tình cảm.

Thế nhưng, Thongpairam – một lần nữa, lại xen vào cuộc đời Laoorn, khiến mối quan hệ giữa cô và anh chàng bác sĩ trẻ tuổi bị lung lay. Đứng trước một Thongpairam hiểm độc, và sau ngần ấy bi kịch, liệu Laoorn có đủ mạnh mẽ để nắm giữ tình yêu của mình hay đành chấp nhận kiếp “hồng nhan bạc phận”?

Bình luận về phim