Hành Trình Không Mong Muốn The Hobbit: An Unexpected Journey (2012)

Trạng thái:
Hoàn Thành

Điểm IMDb:
7.9

Đạo diễn:
Peter Jackson

Quốc gia:
Mỹ

Năm:
2012

Công ty SX:
New Line Cinema, Metro-Goldwyn-Mayer (MGM), WingNut Films,

Thời gian:
169 Phút

Chất lượng [phút/tập]:
HD-Vietsub (1080p)

Ngôn ngữ:
Phụ đề Tiếng Việt

Thể loại:
Phim Viễn TưởngPhim Thần Thoại

Lượt xem:
3006

Đánh giá phim (1 điểm)

Gửi phim cho bạn bè   

Nội dung phim

Phim Hành Trình Không Mong Muốn, The Hobbit: An Unexpected Journey 2012

Cuối cùng thì The Hobbit: An Unexpected Journey, tác phẩm được mong chờ nhất trong mùa phim cuối năm đã được ra mắt. Dù chưa thực sự mang về khoản lợi nhuận như mong đợi nhưng The Hobbit cũng kịp phá một số kỷ lục doanh thu ngay trong dịp mở màn. Thế giới thần thoại của nhà văn J.R.R Tolkien qua bàn tay phù thủy của đạo diễn Peter Jackson quả nhiên có sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt.

Đồng loạt khởi chiếu tại 4.045 hệ thống rạp trên toàn Bắc Mỹ, hiện The Hobbit: An Unexpected Journey đã kiếm về 84,8 triệu $ (~1.767,2 tỷ đồng) sau ba ngày cuối tuần. Trong tổng doanh thu Top Box Office, riêng lợi nhuận của một mình The Hobbit đã chiếm tới 60%. Với con số thống kê kể trên, The Hobbit: An Unexpected Journey đã vượt qua I Am Legend để trở thành tác phẩm mở màn ăn khách nhất trong tháng 12 tính từ trước tới nay.

Trong vài năm trở lại đây, một số bộ phim lớn hoặc các tác phẩm được quay bằng công nghệ 3 chiều tiên tiến sẽ được chiếu ở cả ba hệ thống rạp gồm 2D, 3D và IMAX. Thế nhưng với The Hobbit: An Unexpected Journey, đạo diễn Peter Jackson còn giới thiệu tới khán giả một định dạng khác – HFR (High Frame Rate).

Bình luận về phim