Hài Tết 2016: Trở Lại Tro Lai (2016)

Trạng thái:
Hoàn thành

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2016

Công ty SX:
Thăng Long AV,

Thời gian:
126 Phút

Chất lượng [phút/tập]:
Full HD

Ngôn ngữ:
Lồng Tiếng

Thể loại:
Hài Tết

Lượt xem:
3881

Đánh giá phim (1 điểm)

Gửi phim cho bạn bè   

Nội dung phim

Phim Hài Tết 2016: Trở Lại, Tro Lai 2016

Để có thể mang đến quý vị khán giả những thước phim hài tết hay nhất, hài nhất, độc đáo nhất, chất lượng tốt nhất. Thăng Long AV đã phải trải qua rất nhiều công đoạn từ kiểm duyệt kịch bản, kiểm duyệt nội dung hình ảnh, đến cái tên của bộ phim hài cũng được kiểm duyệt, từ LỘN VỀ đến TRỞ VỀ, nay tập phim đã có tên chính thức: TRỞ LẠI.

Theo tiết lộ của đạo diễn Phạm Đông Hồng, những cảnh quay cuối cùng của phim hài Tết 2016 do công ty Thăng Long AV trực tiếp sản xuất đã thực hiện xong. Ngoài các gương mặt quen thuộc như NSND Hồng Vân, NSND Trung Hiếu, NSND Tiến Đạt, NSƯT Thu Hạnh, Văn Lượng, Giang Còi... bộ phim còn có sự góp mặt của những gương mặt trẻ đang nổi trong giới showbiz là DJ Trang Moon và hot girl Linh Miu.

Được biết, đây là bộ phim đầu tiên DJ Trang Moon tham gia diễn xuất và cũng đảm nhiệm luôn vai chính của phim. Linh Miu trước đó cũng đã hợp tác cùng đạo diễn Phạm Đông Hồng qua dự án phim sitcom Tầng 18+. Tạo hình nhân vật của Linh Miu ăn mặc khá kín đáo, giản dị và gương mặt được điểm thêm một nốt ruồi khá to trên mép phải. DJ Trang Moon thì có phần hơi diêm dúa sặc sỡ, thậm chí là hở hang. Khi được hỏi về những bộ trang phục “hở da thịt” của DJ Trang Moon, đạo diễn Phạm Đông Hồng cho biết: “Những cảnh quay đó chủ yếu là trên giường ngủ, nên việc ăn mặc có phần hơi hở hang như vậy cũng phù hợp với bối cảnh”.

Bình luận về phim