Dĩ Hòa Vi Quý Smooth Talker (2015)

Trạng thái:
Hoàn thành

Điểm IMDb:
N/A

Đạo diễn:
Đang cập nhật...

Quốc gia:

Năm:
2015

Công ty SX:

Thời gian:
HD-Vietsub | Tập 20/20

Chất lượng [phút/tập]:
HD-Vietsub

Ngôn ngữ:
Phụ đề Tiếng Việt

Thể loại:
Phim Hành ĐộngPhim Tình Cảm

Lượt xem:
3752

Đánh giá phim (1 điểm)

Gửi phim cho bạn bè   

Nội dung phim

Phim Dĩ Hòa Vi Quý, Smooth Talker 2015

Hầu Đức Sĩ (Mã Đức Chung) thừa kế việc kinh doanh xã hội đen của cha mình nhưng công việc chủ yếu của anh là người hòa giải, giúp giải quyết các xung đột của thiên hạ. Trong 1 vụ án ly hôn, Hầu Đức Sĩ quen biết Vu Thụy Ý (Từ Tử San) và em gái-Vu Thụy Gia (Chu Thiên Tuyết)-hiện đang sống chung với người chị họ là Lâm Á Lôi (Giang Mỹ Nghi). Thụy Ý phát hiện tình nhân của chồng cũ

-Tô Hoa Nhi (Trương Danh Nhã) cũng là người phá hoại gia đình cô, đang sống cùng tòa nhà với mình. Vì tưởng Đức Sĩ và Hoa Nhi là bạn bè, Thụy Ý luôn gây khó dễ cho Đức Sĩ. Thông qua ông chủ của mình-Âu Dương Kế (Lý Tư Tiệp)-bạn tốt của Đức Sĩ, Thụy Ý và Đức Sĩ cuối cùng giải quyết tranh chấp và trở thành bạn bè thân thiết. Thụy Ý cũng bắt đầu theo các khóa học để trở thành người hòa giải như Hầu Đức Sĩ, tuy nhiên khi mối quan hệ giữa Đức Sĩ và Thụy Ý có hướng đi mới thì chồng cũ của Thụy Ý (Huỳnh Trường Hưng) trở về. Kẻ giết cha Đức Sĩ cũng xuất hiện lại…

+Diễn viên và vai diễn:

-Mã Đức Chung diễn vai Hầu Đức Sĩ-ông chủ 1 tiệm mạt chượt và là xã hội đen sau đó trở thành trung gian hòa giải. Cha nhân vật này là thủ lĩnh xã hội đen, tuy nhiên anh lại trở thành người hòa giải, mặc dù vậy bề ngoài có chút bẩn thỉu hôi hám. Nhân vật này làm Vu Thụy Ý (Từ Tử San) ly hôn, sau đó giúp đỡ nhau trong hoạn nạn, hai người nảy sinh tình cảm. Hầu Đức Sĩ tán tỉnh Tô Hoa Nhi (Trương Danh Nhã) nhưng thường xuyên trêu chọc Vu Thụy Ý, ban đầu Đức Sĩ và Thụy Ý là 1 cặp oan gia nhưng sau đó vì Đức Sĩ cứu Thụy Ý nên hai người nảy sinh tình cảm. Đức Sĩ sử dụng các biện pháp bất thường để giải quyết các vấn đề và ko chịu làm việc nghiêm túc. Nhân vật này chỉ dựa vào cái miệng, ko dựa vào hành động, khá hài hước và ko hề nặng nề.

-Từ Tử San diễn Vu Thụy Ý-vợ Nguyễn Thắng Hàng (Huỳnh Trường Hưng), chồng cô luôn luôn nói dối lừa gạt cô trong khi cô ko thể sinh con, luôn tìm cách để có thể sinh bởi vì cô ko muốn ly hôn chồng. 1 ngày nọ, cô tình nhân của chồng Từ Tử San-Tô Hoa Nhi (Hoa hậu Hong Kong 2012 Trương Danh Nhã đóng) đến sống trong tòa nhà của họ, Thụy Ý và Hoa Nhi cãi nhau mỗi tập phim, Hoa Nhi sống ở tầng trên và thường quấy rối nhà Thụy Ý bằng tiếng ồn và tập thể dục nhịp điệu gây ồn ào.

-Lý Tư Tiệp diễn vai Âu Dương Kế-1 luật sư với mái tóc trắng, anh xuất thân xã hội đen nhưng sau đó trở thành 1 đại luật sư hàng đầu ở Hong Kong. Hiếu thắng, luôn muốn giành chiến thắng khi theo đuổi con gái. Nhân vật có tình tay ba với Lâm Á Lôi (Giang Mỹ Nghi) và Ngô Tử Bách (Huỳnh Tâm Dĩnh) -Giang Mỹ Nghi thủ vai Lâm Á Lôi-1 cảnh sát, cô cùng Âu Dương Kế (Lý Tư Tiệp) là 1 cặp.

-Chu Thiên Tuyết thủ vai Vu Thụy Gia-em gái Vu Thụy Ý (Từ Tử San), mắc chứng tự kỷ. Vu Thụy Gia rất muốn chị gái-Vụ Thụy Ý và Hầu Đức Sĩ (Mã Đức Chung) là 1 cặp. Bởi vì cô mắc chứng tự kỷ nên mọi người đều đối đãi tốt với cô.

Bình luận về phim